Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Đôi nét về công ty

Với đội ngũ nhân viên trẻ , đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi.Chúng tôi tự hào khi mang đến chokhách hàngnhững sản phẩm cân điện tử chất lượng, cao cấp , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng

, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo độ chính xác cho khách hàng khi cân, đo, kiểm tra khối lượng  trong  lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh…

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp cân điện tử,  toàn diện chodoanh nghiệp,đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những dịch vụ phục vụ cho ngành đo lường hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.


Triết lý của chúng tôi

Khẩu hiệu “CHÍNH XÁC HƠN – THÀNH CÔNG HƠN” của chúng tôi thể hiện sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang lại sự chính xác và thành công cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công.

Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty

Định hướng phát triển của công ty
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về kinh doanh, mua bán, tư vấn các thiết bị đo lường …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin
liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ DENSHIVN
  • Địa chỉ: 89 Đường số 7, Khu Dân Cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức, TP.HCM.
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
  • ĐT: 028 6682 9171 - 0973 127127 - 0979 127127
    Giờ làm việc: 8h - 17h từ Thứ 2 đến Thứ 7..
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.denshi.vn www.canphantich.vn  www.scale.vn

Bán chạy nhất
hotline