Giới thiệu cân điện tử làm bánh

Giới thiệu cân điện tử làm bánh

Giới thiệu cân điện tử làm bánh

Cân điện tử làm bánh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của những người ưa thích nấu nướng, đam mê với những chiếc bánh thơm phức. Dưới đây là một số gợi ý để bạn chọn lựa được chiếc cân làm bánh tốt cho riêng mình.

 

Cân điện tử làm bánh phục vụ việc cân đo, đong đếm số lượng nguyên vật liệu cần chuẩn bị một cách chính xác để cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới sự thành bại, ngon dở của một mẻ bánh. Vì thế, một chiếc cân chính xác sẽ là trợ thủ thật sự đắc lực.

 

Thị trường cân điện tử hiện nay rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, giá cả, cần phải xác định những tiêu chí chuẩn cho chiếc cân điện tử làm bánh mà mình cần để khỏi “lạc lối” giữa một rừng sản phẩm.

 

can lam banh KW 210 tanita

 

1. Tính năng:

 

- Tiêu chí quan trọng nhất của một chiếc cân điện tử làm bánh là thiết kế hữu ích và phù hợp với việc làm bánh nói riêng và việc nhà bếp nói chung. Khi chọn lựa cân điện tử, hãy chú ý tới các loại cân đơn vị nhỏ (độ chia đơn vị là 1 gam) vì khi làm bánh, khối lượng các nguyên liệu chỉ tính bằng gam. Loại cân này cũng có thể sử dụng để cân đối khẩu phần ăn cho trẻ nhỏ, người ăn kiêng hoặc tính toán hàm lượng dinh dưỡng, năng lượng trong bữa ăn của cả gia đình.

 

2. Độ chính xác:

 

Cân điện tử có độ chính xác cao, sử dụng cảm biến và hiển thị kết quả lên màn hình LCD. Hãy xem các thông số kĩ thuật, biên độ sai số của các sản phẩm trước khi quyết định chọn mua. Nên lưu ý tới các loại cân điện tử có biên độ sai số nhỏ hơn 1 gam để đảm bảo về khối lượng nguyên liệu khi làm bánh.

 

3. Loại cân:

 

Chọn loại cân có mức đo tối đa không quá nhỏ, từ 3 đến 5 kg là phù hợp. Có thể bạn cho rằng, chỉ làm bánh ở gia đình thì mua loại cân điện tử nhỏ hơn là đủ, nhưng đừng quên chiếc cân sẽ có nhiều tác dụng hơn và dự phòng cho trường hợp bạn cần làm nhiều bánh hơn khi nhà có khách hoặc cho một bữa tiệc.

can dien tu lam banh tanita

 

4. Chất lượng:

 

Chất lượng tốt, độ bền cao đến từ các thương hiệu uy tín, đã có đánh giá tích cực từ những người mua hàng trước. Đây là thước đo khả quan nhất về một sản phẩm mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, cần cân nhắc mua hàng tại những địa chỉ tên tuổi, mua hàng chính hàng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  can lam banh Tanita KW 1458

Một chiếc cân điện tử làm bánh tốt cần đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên, ngoài ra, giá cả cũng là yếu tố mà bạn nên xem xét.


CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ DENSHIVN là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm cân điện tử tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc cân làm bánh hoàn hảo và các loại cân điện tử khác tại http://scale.vn/. Chất lượng và giá cả song hành, hân hạnh được phục vụ.

Bán chạy nhất
hotline