Các loại cân điện tử chuyên dụng

Các loại cân điện tử chuyên dụng

Các loại cân điện tử chuyên dụng

Cân điện tử là các loại cân được sử dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Đó chính là một loại công cụ hỗ trợ buôn bán, cân đo khối lượng của sản phẩm thay cho các loại cân cơ học ngày xưa. Cùng tìm hiểu về lợi ích của cân điện tử chuyên dụng cũng như một số các loại cân điện tử hiện có trên thị trường.

 

Economical Laboratory Balance

 


1, Cân điện tử và lợi ích


Cân điện tử là loại cân được sử dụng ứng dụng công nghệ điện tử để kết hợp với phần cơ học của cân tạo lên sự chính xác của các loại cân hiện đại này. Cân điện tử so với cân cơ học thông thường có các ưu điểm và lợi ích như:


- Có thể đo chính xác, không sai lệch.


- Có thể tính giá luôn trên bảng cân điện tử.


- Có khối lượng nhẹ, gọn hơn so với loại cân cơ học cùng định mức.


- Dễ sử dụng, di chuyển thuận lợi hơn.


- Tuổi thọ cao, độ bền lớn.


- Có các loại cân lên đến vài tấn để cân các loại hàng nặng.


Đó là các lợi ích của cân điện tử so với các loại cân khác. Bên cạnh đó cân điện tử còn giúp những người buôn bán vàng có thêm sự chính xác trong tính toán.


2, Các loại cân điện tử hiện nay


Các loại cân điện tử khác nhau được sản xuất ứng dụng cho từng ngành nghề, từng trường hợp khác nhau mà chúng có thêm các chức năng để có thể giúp quy trình trong các ngành nghề đó được rút gọn hơn. Cùng tìm hiều một số các loại cân điện tử thông dụng dưới đây:

 

Low Profile Floor Scale NA Series 1


- Cân tích hợp: là các loại cân chuyên dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, các khu sản xuất chế bến, gia công, cơ khí. Cân tích hợp có nhiều các công dụng khác bên cạnh việc đo khối lượng của sản phẩm, chúng có thể kiêm vận chuyển, có gắn tay cầm dễ dàng trong việc vận chuyển…v.v. Một số mẫu cân tích hợp như cân CDS-300 Series, CFM-030KMS, CFS series.


- Cân bàn điện tử: được sử dụng trong các mục đích thương mại thay vì trong quá trình sản xuất như cân tích hợp.


- Cân sàn điện tử: với các loại đồ có trọng lượng lớn, sử dụng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, các hàng hóa có trọng lượng lên đến hàng tấn thì cân sàn điện tử có công dụng lớn với kích thước nhỏ và nhẹ hơn so với cân cơ học.


Ngoài ra còn có rất nhiều các loại cân điện tử khác trên thị trường để phục vụ sản xuất và thương mại. Để có được những chiếc cân phù hợp nhất đối với hoạt động thương mại sản xuất của bạn, chúng tôi, công ty TNHH cân điện tử DENSHIVN chuyên cung cấp các loại cân cho mọi ngành nghề. Cân điện tử đóng vai trò quan trong trong phục vụ ngành đo lường của Việt Nam.

Bán chạy nhất
hotline