Tìm hiểu về cân điện tử DENSHIVN

Tìm hiểu về cân điện tử DENSHIVN

Tìm hiểu về cân điện tử DENSHIVN

Cân điện tử có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người hiện nay, chính vì vai trò và công dụng của chúng. Bên cạnh đó, việc cải tiến và làm mới hay tạo ra các loại cân điện tử khác nhau để phù hợp với các lĩnh vực và ngành nghề trong cuộc sống.


1, Vai trò của cân điện tử

 

denshivn 1


Cân điện tử đối với mỗi ngành nghề đều có vai trò khác nhau. Trong đó, công dụng chủ yếu chính là:


- Tạo được số đo chính xác về trọng lượng của vật cần đo đếm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ và quý giá như vàng bạc, đá quý, …v.v. Và chúng cũng có vai trò quan trọng đối với các loại hàng hóa to lớn như các lô hàng xuất nhập khẩu.

 

- Cấu tạo cân điện tử nhỏ gọn hơn so với các loại cân cơ học cùng hạn mức đo.


- Vận chuyển và sử dụng dễ dàng hơn.


- Các loại cân điện tử còn có thể sử dụng thêm các phần mềm điện tử để tính thành giá tiền hoặc in hóa đơn nếu tích hợp các công dụng khác nhau.
Bên cạnh đó còn có nhiều các chức năng và vai trò khác nhau đối với các loại cân điện tử khác nhau.


2, Một số các loại cân điện tử có trong cuộc sống 

- Cân điện tử nông sản: loại cân các hàng hóa nông sản với khối lượng dưới 6kg vô cùng chính xác và tiện dụng.


- Cân điện tử mini bỏ túi: giúp cho người dùng có thể cân đo chính xác đến đơn vị nhỏ nhất, hay cân các loại mẫu thử, cân mủ cao su mà kích thước của cân lại không cồng kềnh.


- Cân điện tử ô tô, xe tải: là hệ thống được cấu thành từ 3 bộ phận: kết cấu xây dựng, phần mặt bàn cân bằng thép và thiết bị điện cho trạm cân.


- Cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân điện tử siêu thị, cần điện tử xe nâng, cân đếm điện tử, cân mủ cao su, cân điện tử kỹ thuật, cân điện tử gia súc, cân điện tử trọng lượng, cân điện tử Jadever, cân điện tử CAS, cân điện tử Digi, cân điện tử UTE, cân điện tử VMC, cân điện tử HUAKE-TAIWAN…v.v


Ngoài ra còn có rất nhiều các loại cân điện tử khác nhau được sử dụng trên thị trường và trong từng ngành nghề, từng trường hợp khác nhau. Để chọn được các loại cân điện tử phù hợp với hoạt động và ngành nghề mà bạn cần sử dụng, cũng như tránh lãng phí và mua nhầm các loại cân điện tử. Hoặc đơn giản là để có thể chọn lựa được loại cân có tính năng tốt nhất và hữu dụng nhất. Hãy đến với cân điện tử DENSHIVN để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn của các nhân viên.

Bán chạy nhất
hotline