Ứng dụng của cân điện tử

Ứng dụng của cân điện tử

Ứng dụng của cân điện tử

Cân điện tử là một sản phẩm thông minh của khoa học và công nghệ dùng để xác định khối lượng của một vật nặng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh,… cũng như trong đời sống hằng ngày. Cân điện tử ngày càng chiếm một vai trò quan trọng và không thể thiếu.

Ưu điểm vượt trội của cân điện tử:

 

uu diem cua can dien tu

 

Độ chính xác cực cao, gần như không sai lệch.

Tuổi thọ cao, độ bền lớn.

So với các loại cân cơ học cùng định mức, cân điện tử nhỏ gọn hơn.

Dễ dàng di chuyển.

Dễ sử dụng.

Tích hợp thêm nhiều tính năng như: có thể tính giá luôn trên bảng điện tử, in mã vạch, chấm công,…

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Đa dạng chủng loại, có loại cân điện tử có thể cân được vật nặng lên đến vài tấn.

Tác dụng của cân điện tử:

Cân sức khỏe là loại cân dùng để theo dõi cân nặng của con người, từ đó có biện pháp duy trì sự ổn định tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình.

Các loại cân điện tử nhỏ dùng để cân các loại hóa chất, đồ đạc trong phòng thí nghiệm, cân hàng hóa trong cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Các loại cân điện tử lớn dùng để cân các vật nặng lên đến hàng tạ, hàng tấn như cân sàn, cân ô tô, cân băng tải, cân đóng bao,….trong công nghiệp.

 

can phan tich do am mb27 ohaus

 

Các loại cân điện tử tích hợp thêm một số chức năng khác như: tính tiền, phân tích độ ẩm, in mã vạch,… hoặc có thể kết nối với cổng giao tiếp với máy tính góp phần đắc lực cho việc lưu trữ, quản lý và xử lý dữ liệu,…

Sử dụng cân điện tử giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công mà lại kiểm soát được khối lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dù trong cuộc sống hằng ngày hay trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng hay thủy sản, cân điện tử luôn đóng một vai trò quan trọng. Tùy vào từng mục đích khác nhau, bạn có thể chọn loại cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Đến với Denshiscale, bạn có cơ hội chọn lựa rất nhiều các loại cân điện tử khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Tất cả các loại cân điện tử của denshiscale luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh.

Thêm vào đó, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách, trong đó có dịch vụ bảo hành dài hạn và vận chuyển tận nơi nếu quý khách cần. Denshiscale mong muốn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất có thể cho quý khách. Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng liên hệ qua website: scale.vn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Bán chạy nhất
hotline