3 cách bạn có thể lựa chọn bàn cân điện tử tốt hơn

3 cách bạn có thể lựa chọn bàn cân điện tử tốt hơn

3 cách bạn có thể lựa chọn bàn cân điện tử tốt hơn

Hiện nay, bàn cân điện tử là một vật dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có liên quan đến việc cân đo trọng lượng. Cùng với sự phát triển của kho học công nghệ thì cân điện tự cũng ngày càng được cải biến với nhiều tính năng và dễ sử dụng hơn. Để lựa chọn được bàn cân điện tử tốt bạn cần lựa chọn những loại cân đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí sau:
Tính ổn định
Thông thường, những yếu tố quyết định đến tính ổn định của bàn cân điện tử có thể kể đến như : kết cấu khung bàn cân, bộ chỉ thị hay cảm biến tải.
Về kết cấu khung bàn cân: để đảm bảo tính ổn định, cân phải có kết cấu khung thép chắc chắn, lắp ráp phần cơ khí của bàn cân phải chuẩn , mặt cân luôn bằng phẳng và có chân xoay giúp điều chỉnh độ cao thấp tùy theo từng địa hình.
Về bộ chỉ thị: bộ chỉ thị của bàn cân điện tử phải sang và rõ khi đọc số. Bên cạnh đó, bộ chỉ thị cho phép cài đặt hiển thị cân theo đúng tiêu chuẩn.
Về cảm biến tải: bàn cân điện tử phải có cảm biến tải có độ nhạy cảm với trọng lượng cao, tải trọng tối đa của nó phải cao hơn so với tải trọng tối đa cài đặt.

Can dien tu 6

Tính chính xác
Tính chính xác của bàn cân điện tử phụ thuộc rất lớn vào độ phân giải của bộ hiển thị cân. Cân có độ phân giải trong càng cao thì kết quả cân càng chính xác. Trước khi lựa chọn mua bàn cân điện tử bạn phải xem xét thật kỹ yếu tố chính xác của cân.
Độ bền cao
Tuổi thọ của một bàn cân điện tử phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của thiết bị cân. Nếu thiết bị được sản xuất từ những loại nguyên liệu tốt, có độ bền cao thì cân sẽ có tuổi thọ cao và ngược lại.
Bên cạnh đó chất lượng của thiết bị còn phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu của nhà sản xuất . Nếu nhà sản xuất đó uy tín và đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường thì chắc chắc họ sẽ chú trọng hơn vào chất lượng của sản phẩm để gây dựng được lòng tin nơi khách hàng. Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm bàn cân điện tử bạn nên tìm đến với những địa chỉ uy tín để sở hữu được sản phẩm đúng giá đúng chất lượng.
Trên đây là một số gợi ý mách bạn chọn mua bàn cân điện tử tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề tìm địa chỉ mua sản phẩm uy tín chất lượng thì có thể tham khảo tại website http://scale.vn

Bán chạy nhất
hotline