Mách bạn cách bảo dưỡng và tăng tuổi thọ cho cân điện tử

Mách bạn cách bảo dưỡng và tăng tuổi thọ cho cân điện tử

Mách bạn cách bảo dưỡng và tăng tuổi thọ cho cân điện tử

Ngày nay nhu cầu đo lường của các doanh nghiệp cơ sở sản xuất kinh doanh ngày càng lớn kéo theo cân điện tử được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong tất cả các lĩnh vực. Cân điện tử giúp cho việc đo lường diễn ra một cách nhanh chóng chính xác và hiệu quả tiết kiệm được thời gian cũng như năng suất làm việc.
Với sự ra đời của nhiều loại cân điện tử như hiện nay nhiều người tiêu dùng dần mất đi kĩ năng phân biệt hàng thật giả dẫn đến mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy chọn được một chiếc cân điện tử tốt và uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Khi chọn được một chiếc cân hoàn chỉnh đảm bảo thì việc bảo quản và sử dụng đúng cách cũng là vấn đề mà người tiêu dùng nên quan tâm. Các nguyên tắc an toàn bạn cần phải biết khi sử dụng cân điện tử đó là:
Việc đặt những mẫu vật để cân khối lượng lên cân điện tử cần phải được đặt nhẹ nhàng và tiến hành một cách từ từ. Người dùng không nên đặt mẫu vật lên một cách bất ngờ hoặc thả mẫu vật từ trên cao xuống trong khi cân đang đo.
Môi trường bàn giao cân cũng phải luôn khô ráo và là nơi độ ẩm thấp và thoáng khí. Không nên bảo quản cân trong môi trường quá khô hoặc quá ẩm hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
Đối với những chất lỏng cần đo khối lượng thì tốt nhất là bạn nên dùng chén hoặc lọ để đững mẫu vật trước khi đặt chúng nên bàn cân.

Can dien tu chinh hang11

Người dùng nên tắt cân và lấy mặt cân ra khỏi đế đỡ trong quá trình lau chùi hay vệ sinh cân để mặt cân tránh bị gỉ sét hoặc ảnh hưởng đến thiết bị.
Để đảm bảo kết quả cân được chính xác nhất thì tốt nhất bạn nên cân những mẫu vật trong môi trường không có gió máy lạnh. Tốt nhất là nên đóng cửa sổ để tránh cho những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến kết quả đo.
Đối với vật dùng để vệ sinh cân tuyệt đối bạn không nên dùng các vật nhọn hay cứng sắt bén để cạo bỏ bụi bám ở khe đế. Bạn nên sử dụng những thiết bị gắn với ống hút chân không
Để chọn mua được những sản phẩm cân điện tử uy tín chất lượng tốt nhất bạn nên tìm đến với những địa chỉ có uy tín và gây dựng được thương hiệu trên thị trường. http://scale.vn/ là địa chỉ tin tưởng bạn có thể tìm đến để mua được những sản phẩm cân điện tử chất lượng.

Bán chạy nhất
hotline